Menu

15 điều quan trọng của du an cua Sunshine Group quý khách nên tham khảo

Mặt bằng dự án Sunshine Diamond River được kết cấu như thế nào?

dưới Những thắng lợi mạnh mẽ từ sàn phía Bắc, chủ đầu tư Sunshine Group vừa lạ cho thành mắt dự án Sunshine Diamond River, được thực hiện trên mặt tiền đường Đào Trí, thuộc địa phận phường Phú Thuận, quận 7 Với những hạng mục quy hoạch hấp dẫn.

thiết kế mặt bằng dự án quận 7 được thực hiện như vậy nào? tạo Các hạng mục nào được kết cấu tại nội khu căn hộ Sunshine Diamond River? tiện nghi dự án có nào nổi bật? đấy chính là một số câu hỏi đang có được sự quan tâm những nhất từ phía Quý khách hàng.

Được chia sẻ từ Những chuyên gia SaleReal ở bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt Suy xét Các nội dung liên thể từ dự án Sunshine Diamond River lại Khách hàng, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị, Giúp Khách hàng có khả năng thuận tiện trong số việc tìm kiếm 1 điểm an cư hợp.

thiết kế mặt bằng dự án Sunshine Diamond River

chung cư Sunshine Diamond River được tập đoàn Sunshine Group áp dụng hơn khu đất rộng 11.2ha, Đối với mật độ xây khá thấp, dự án quận 7 được nhận định là điểm có điều kiện sinh sống vô cùng hoàn hảo tại khu vực quận 7 Với các mặt giáp sông đắc địa, hướng view vĩnh cửu.

Lợi dụng lợi thế đấy, chủ đầu tư đã thực hiện Những kết cấu chủ ở Với Những toà tháp cao tầng được cất lên. chứa đựng độ cao 15-27 tầng, Đối với cấu trúc quy hoạch gồm 12 toà tháp, tại đây, chủ đầu tư dự kiến sẽ cho nên mắt khoảng 3.125 Sản phẩm hiện hữu là Các căn hộ cao cấp tạo từ 1-3 phòng ngủ.

Mật độ lắp trung bình mỗi toà tháp đạt tầm 260 căn, tương ứng Với tầm 12 Sản phẩm sẽ được lắp đặt trên một thị trường. Các hạng mục được đầu tư nhà yếu ở đây sẽ là căn hộ cao cấp, shophouse, căn hộ chung cư kinh doanh, và văn phòng.

Phần diện tích còn tới sẽ được lắp đặt Các tiện nghi và toạ điều kiện an cư, phục vụ cho cuộc an cư dân cư Sunshine Diamond River. trong đấy, điển hình là Những tiện nghi chuyên biệt dành cho khác biệt cho cộng đồng người dân thuộc hệ thống dự án Sunshine Group Đối với cấu trúc vô cùng điểm nhấn.

Các hạng mục ở dự án Sunshine Diamond River sẽ được thực hiện vì nhà thầu thi công an Phong áp dụng. Đây chánh là một trong số Các nhà thầu đáng tin cậy được khá các chủ đầu tư tin cậy và đặt niềm tin vô chất .Số cũng như tiến độ bàn giao.

tại gian triển khai dự án quận 7 được thực hiện vô Quý 2/2018, và căn hộ cao cấp quận 7 dự kiến sẽ được thi công hoàn thành trong số khoảng 3 năm, tức là tầm quý 2/2021, Những hạng mục tại đây sẽ được chủ đầu tư tiến hành bàn giao đến tay Khách hàng.

Theo như cập nhật từ thị trường mới nhất, chủ mẫu căn hộ Sunshine Diamond River đang dần được hình ra Đối với tiến độ thi công đặc biệt lớn. hứa hẹn trong số nay gian sắp đến thị trường khu Nam Sài Gòn sẽ khá sôi động bởi sự hình ra của dự án này.

Xung quanh dự án Sunshine Diamond River tạo đặc chỗ như nhiên nào?

Ngoài Những thông tin quy hoạch mặt bằng căn hộ Sunshine Diamond River, tiếp tới ở ý tưởng này, Những chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thêm về đặc nơi của Những khu xung quanh dự án lại Khách hàng.

ưu điểm mạnh nhất từ căn hộ cao cấp quận 7 đó chánh là Các mặt giáp Với những cung đường huyết mạch như: Đào Trí, Nguyễn Văn Quỳ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ,... Khiến việc kết nối giao thông được thực hiện vô cùng mau chóng và thuận lợi đến Các khu vực xung quanh.

lý thú là khả năng tiếp cận tới chuỗi tiện nghi đặc biệt Nổi bật như hệ thống trường học quốc tế RMIT, Úc, Anh, mỹ, bệnh viện quận 7, bệnh viện Pháp Việt, trung tâm kinh doanh như Crescent mall, siêu thị Big C, Lotte, rạp chiếu phim, Các chủ hàng và khách sạn năm sao cao cấp,... hiện hữu, phục vụ phong phú Các nhu cầu sinh sống của cộng đồng người dân.

Mặt khác, địa thế dự án Sunshine Diamond River còn giàu tiềm lực phát triển Với khá những Những cung đường được chú trọng mở rộng https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ và nâng cấp. điển hình như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, là Những cung đường huyết mạch đóng vai trò vô cùng quan trọng toạ lạc ngay trung tâm quận 7.

Đặc biệt mặt giáp từ mũi Đèn Đỏ kề cạnh, đây chính là động năng Giúp thúc đẩy tiềm năng xây dựng tài chánh tại dự án cũng như khu, là nhân tố mà Các Khách hàng đang tạo nhu cầu đầu tư ra thể sát kỹ lưỡng và có thụ suy xét chọn lựa giai đoạn phù hợp nhằm đầu tư.

Ngoài Những đặc chỗ hơn, Khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm Các bài viết nhận xét khác được chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia chuyên trang duankhunam chúng tôi để có thêm Những thông tin khách quát và Khám phá về căn hộ cao cấp quận 7 này.

Hoặc Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp để được trợ giúp. Hi vọng thông qua Những tin tức sàn xoay quanh dự án Sunshine Diamond River, Quý khách đã tạo thêm Những nguồn thông tin đáng tin cậy, có khả năng khiến cơ sở cho thụ chọn tìm kiếm một chỗ sinh sống hoặc rót vốn đầu tư hợp.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.